Xu hướng lựa chọn màu rèm cửa hiện nay

Rèm cửa được xem như một phần nội thất không thể thiếu trong việc bài trí hay tạo ra không gian đẹp, và sang trọng, trong đó màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên trong bất kỳ loại rèm nào. Màu sắc trên rèm cửa chính là nguồn cảm hứng khơi sáng trong không gian nhà. Vì vậy xu hướng lựa chọn màu sắc nội thất trang trí rèm cửa trong thời gian gần đây có một chút mới lạ, đơn giản mà toát lên vẻ tinh tế và sang trọng cho cả không gian trong ngôi nhà.

xu-huong-lua-chon-mau-rem-cua-hien-nay

Tất nhiên mỗi người đều có khuynh hướng cảm nhận, sở thích của cá nhân để lựa chọn màu rèm với mức độ màu sắc khác nhau, nên việc lựa chọn màu sắc cũng khác nhau. Nhưng, xu hướng màu sắc rèm cửa trong thời gian gần đây thiên về những gam màu tươi sáng như màu vàng của kiwi, sắc xanh của biển, màu xanh của lá, màu ghi của sự sâu lắng, màu rèm một màu… tất cả hướng về thiên nhiên gần gũi.

Rèm cửa màu xanh của biển mang lại sự năng động và sáng tạo:

Ngày nay, xu hướng chọn rèm màu xanh biển được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến nguồn sinh lực dồi dào, là nguồn cảm hứng và đem đến cho bạn sự phấn chấn, sôi nổi trong công việc. Đặc biệt trang trí ngôi nhà bằng những bộ rèm màu xanh biển của rèm nhựa nội thất, với một chút điểm nhấn họa tiết thiên thiên sẽ tạo ra bầu không khí vui tươi, tươi mới xóa tan cảm giác lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống, người nhìn vào dịu mắt hẳn đi. Ngoài ra sắc xanh trên màn nhựa nội thất sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng, cũng như xua tan đi những mệt mỏi để bạn được thư giãn, thoải mái trong chính không gian nhà mình.

Rèm cửa màu tím than, màu ghi tạo sự nhẹ nhàng và sâu lắng:

Với cuộc sống vồ vập như hiện nay, nhiều người thích sự nhẹ nhàng sâu lắng, họ thường chọn gam màu rèm tím than, và màu ghi để tạo cảm giác thư giãn, giải trí. Đa số gam màu rèm này họ thường sử dụng trong phòng ngủ để có tinh thần thoải mái, đem đến giấc ngủ sâu ngon giấc. Nhiều người dùng màu rèm ghi trong phòng khách thì họ thường đi kèm thêm màu tím là phụ kiện, điểm nhấn để không gian nhà nổi bật hơn.

Rèm một màu, đơn giản mà tinh tế:
Với thiết kế đơn giản, nhưng mang sự tinh tế thể hiện phong cách hiện đại, rèm một màu được sử dụng phổ biến cho các không gian như biệt thự, chung cư cao cấp, các căn hộ… Rèm một màu không có họa tiết sẽ giúp cho căn phòng không khí nhẹ nhàng, người nhìn sẽ không có cảm giác nặng nề hoặc suy nghĩ về những họa tiết trên rèm. Ngoài ra rèm một màu còn mang lại cảm giác diện tích căn phòng rộng lớn hơn.
Nội dung cùng danh mục