Tuyển tập 3 truyện ngôn tình hay trong tuần tháng 8

Nếu coi môi trường sáng tác trẻ hiện nay như một lớp mẫu giáo, bạn có thể thấy  không khí của lớp học này hình như có gì đó hơi đượm buồn. Các tác giả trẻ dường như có thiên hướng triết lí hóa tình yêu và quán triệt tư tưởng sống chậm một cách hơi hồ hởi quá.

Thế rồi bằng mọi khả năng có thể, họ thổi tất cả cảm xúc ấy vào tác phẩm, và người đọc rất dễ cảm nhận, nhưng cũng rất dễ chìm theo mạch nguồn triết sự ấy. Tôi thì thấy rằng, có vẻ người trẻ chưa thấu đáo về cái gọi là sống – chậm; dẫn đến việc thật khó phân biệt tuổi của họ; không khéo lại khiến người ta hiểu nhầm sống chậm thành chết từ từ!

Trên đây là đôi dòng tự sự của một fan truyện đọc online để hiểu hơn về điều này mời các bạn đến với 3 truyện ngôn tình sau

1.Truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

– Giới thiệu: “Anh, anh… anh cởi quần ra làm gì?” “Em cố ý muốn làm bác sĩ nam khoa, anh cho em cơ hội thực tập.” “Nơi này là bệnh viện, đừng có nghịch có được không? Em về nhà rồi…” “Rồi như thế nào? ” Anh kéo cô vào trong ngực, cười mờ ám hỏi: “XXOO?”

“XX cái đầu anh!” Cô một tay đẩy anh ra, la lớn lên: “Người tiếp theo!” “Toàn bộ lịch hẹn hôm nay của em đều là anh!” “Được, em thành toàn cho anh, đi theo em!”

– Tác giả: Tứ thục

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu/

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

2.Truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại

– Giới thiệu: truyện xoay quanh “Em lộ hết, tuy rằng rất nhỏ, không có gì đẹp mắt, nhưng mà vẫn nhìn được.” Tịch Giản Cận hất càm, liếc mắt về phía ngực Bạc Sủng Nhi một cái, Bạc Sủng Nhi cúi đầu, ánh mắt cong cong, tay dời đến bụng dưới của anh, dùng sức nắm chặt: “Có nhỏ, cũng so với chỗ thịt này của anh lớn hơn!” Khi nữ cường đụng phải nam cường, công chúa hắc đạo đụng vào lá bài chủ chốt của lính đặc chủng, xem ai thuần phục ai, ai bảo người nào quỳ xuống hát

– Tác giả: Diệp Phi Dạ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thieu-phu-nhan-vo-lai/

Thiếu Phu Nhân Vô Lại

Thiếu Phu Nhân Vô Lại

3.Truyện Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút

– Giới thiệu: Kể từ lúc làm vợ của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã nghĩ mình đã phải tích rất nhiều phúc mới lấy được người chồng như vậy. Cô bước chân vào cuộc sống cưng chiều hết mực.

Lời cô cảm thấy ngọt ngào nhất khi được nghe từ anh là: “Đắc tội em, anh giáo huấn người đó thay em”

– Tác giả: Hề Yên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/choc-gian-bao-boi-ong-xa-cung-chieu-nhe-mot-chut/

Chọc Giận Bảo Bối: Ông Xã, Cưng Chiều Nhẹ Một Chút

Sự thể diễn biến như thế nào đang chờ các bạn đến với trang đọc truyện ngôn tình để mọi người cùng theo dõi nhé.

Nội dung cùng danh mục