Tình yêu thay thế trong truyện ly hôn đi điện hạ

Một đám cưới mà cô dâu chính không có mặt, thế là cô dâu phụ phải đứng ra làm cô dâu chính thì sẽ như thế nào nhỉ? Liệu trong số các bạn đã tình thấy chuyện này xảy ra chưa. Nhưng trong tác phẩm Ly hôn đi điện hạ đã xảy ra điều đó rồi đấy!

Dưới cây bút trẻ Lục thiểu với hai tác phẩm của mình đó là “li hôn đi điện hạ” và “thần bí lão công ngươi là ai”. Mỗi một câu chuyện sẽ mang một màu sắc khác nhau. Khi đọc truyện li hôn đi điện hạ thì các bạn sẽ thấy mang một thể loại truyện ngôn tình mới, lạ hơn những thể loại ngôn tình khác.

Ly Hôn Đi Điện Hạ, truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Lục Thiếu với nhiều diễn bất ngờ khiến người đọc phải ngỡ ngàng về cuộc hôn nhân bị tráo đổi.

Doc truyen ly hon di dien ha

“ cô để cô dâu của tôi chạy mất, vậy thì cô thay thế cô ấy đi!”

Trước hôn lễ, cô từ cô dâu phụ nhanh chóng biến thành cô dâu, gả cho người đàn ông gian tà vốn là anh rể cô!

Sau khi kết hôn, anh lạnh nhạt với cô, không ngừng có scandal tình cảm, cô nhịn.

Nhưng mà khi phát hiện mục đích khi anh cưới cô không hề đơn thuần, thì một tờ giấy ly hôn ngay lập tức được đưa đến trước mặt anh: “ ly hôn đi, điện hạ!”

Nhưng anh lại cười đến tà mị: “ ly hôn… trò chơi vừa mới bắt đầu, tôi làm sao có thể để cho em rời đi?”

Ly hon di dien ha

Cứ nghĩ đây là cuộc hôn nhân được đúc hết từ tình yêu mà nên. Nhưng không,một trò chơi do anh thiết kế, lại chọn sai đối tượng.

Đâm lao thì phải theo lao, một âm mưu được mở ra và theo sau nó lại là một cái bẫy lớn hơn nữa! Nhưng mà, trong trò chơi này, rốt cuộc là ai tính kế ai?

Truyen ngon tinh ly hon di dien ha

Cùng đọc truyện và khám phá tựa truyện ngôn tình hay và thú vị của truyện li hôn đi điện hạ. để biết cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu, kết thúc thì nam chính có yêu nữ chính không hay còn một mục đích nào khác.

Liệu ai đã sắp đặt cho cô như vậy, thật là bi hài, cô sẽ quyết định sống tiếp hay sẽ li hôn ngay tức khắc!!Mời các bạn đọc truyện để cùng khám phá những tình tiết thú vị trong Ly Hôn Đi Điện Hạ.

Phong Vương

Nội dung cùng danh mục