Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã – OE hay HE tùy cảm nhận

Truyện Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã kể về vị nữ quốc quân Vân Ngạn, trong lần đi sang nước láng giềng vay nợ thì bị hành thích. May mắn thoát chết nhưng khi tỉnh lại phát hiện hai chân mình biến thành đuôi cá vàng óng ánh, đã vậy còn bị câm nữa chứ! Rồi tình cờ gặp bạn thái tử Tề quốc Diêp Thiệu, sau bao màn lầy lội của bạn Cá, bạn Thiệu quyết định đem ẻm về nuôi làm sủng vật.

Sau đó là quá trình từ sủng vật biến thành vợ yêu của bạn Thiệu. Trước đêm đám cưới anh chạy lại phòng người ta rủ nàng cá ăn khoai lang nướng. Sự thật của hành động bất thường của truyện tiên hiệp này là lo sợ nàng cá bị hành thích nên viện cái cớ thực tế vậy đó. Màn động phòng thì lại cười ra nước mắt.

Hậu quả của việc bạn Thiệu cho nàng Cá uống nhiều thuốc bổ máu quá nên lúc ẻm biến về hai chân thì đến kì kinh nguyêt. Mà khi em cá qua kì rồi thì cái đuôi trở về há há :D. Đấy ai bảo bạn Thiệu sống gian ác quá chi nên mới không được như ý.

Trong Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã này có nhiều nhân vật phụ đáng iu lắm, thích nhất bé Tông Sở mới 7-8 tuổi mà như ông cụ non, mỗi câu ẻm nói ra đều rất chuẩn. Chuyên gia đi chọc ngoáy bạn Thiệu, nên bị đập hoài mà không chừa. Có thể nói đây là phiên bản hài của Nàng tiên cá, đọc quá trình hai người sống chung mà cười đau ruột.

Khúc cuối tác giả giải quyết hơi nhanh có nhiều tình tiết về thân phận nàng Cá chưa được làm rõ, mà kết mất tiêu.

Thêm một điều tiếc nuối là phần đại kết cục và phiên ngoại nằm trong sách xuất bản bên Trung . Editor chỉ làm đến phần chính văn thôi. Nhưng mà đối với mình kết vậy cũng được rồi. Tóm lại truyện hay đáng đọc, giải trí ổn.

Đọc truyện hay tại: http://goctruyen.com/de-cho-co-yen-lang-chut-da/

eview bởi: Vân Lâm từ Hội Nhiều Chữ

Nội dung cùng danh mục