Top 3 truyện ngôn tình HE hài được xuất bản kỳ 1 tháng 5/2018

Chuyên đề ngày hôm nay của chúng là thể loại ngôn tình hài ước có kết thúc HE (happy ending), hài hước, và đặc biệt hơn nữa, top 3 truyện dưới đây đã được xuất bản thành sách rồi. Cùng khám phá top 3 truyện ngôn tình kỳ này thế nào nhé!

Top 1: Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Đừng ai nói chuyện với cô ấy cả, cũng đừng tin vào lời cô ấy nói.

Bộ tiểu thuyết ngôn tình Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy cũng thuộc thể loại trinh thám, có thể mở mang tầm mắt nhiều hơn nữa, con người không phải là một loài sinh vật yếu đuối, và dễ bị khống chế bởi người khác, sức mạnh con người vẫn còn là một thứ gì đó tiềm tàng, đến bây giờ khoa học vẫn chưa thể tìm ra hết khả năng của con người.

Nếu đứng ở khía cạnh của một độc giả khó tính, cần chau chuốt từng chút một thì đây có lẽ là một tác phẩm khó nuốt, nhưng ở khía cạnh khác, giọng văn của Ngộ Cẩn quá sức đặc biệt và thu hút người khác ngay từ lúc mở đầu cho đến phần kết thúc.

Câu chuyện kể về một nữ phóng viên tuy dáng vóc có chút yếu đuối, tưởng chừng như vô hại, nhưng nơi cô làm việc chính là bộ phận thuộc tờ báo hình sự chuyên đề đặc biệt về nhân vật nguy hiểm nhất trong viện tâm thần. Lời nói của cô chính là vũ khí, chỉ cần lời nói thôi cũng dễ dàng giết chết một ai đó.

Ở đây vừa trinh thám, căng não trong từng lý thuyết lập luận dựa trên lời nói của phạm nhân, cũng chen vào đó nhiều chi tiết hài hước để giảm bớt độ nặng của truyện. Khiến câu chuyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy trở nên dễ dàng tiếp cận độc giả nhiều hơn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/dung-noi-chuyen-voi-co-ay.7634/

Top 2: Osin Nhà Bộ Trưởng

Béo mới là đẹp!

Đây là một câu truyện kể về cô gái tên là Cùng Hoa, năm cô hai mươi tuổi, cô lên thành phố kiếm tiền vốn là muốn đổi đời. Bởi bao nhiêu năm sống dưới vùng quê, thuộc dân tộc thiểu số nghèo nàn, Cùng Hoa có lối suy nghĩ già dặn hơn những người con gái khác trong bản. Nhờ tính tình tốt bụng, thiện lương và vẻ ngoài xinh đẹp, Cùng Hoa chẳng mấy chốc lọt vào mắt xanh của Vương Hãn Đông, một giám đốc ngân hàng, hắn đầy mưu kế và tính toán biến Cùng Hoa trở thành món quà, một osin xinh đẹp tặng cho gia đình bộ trưởng Từ Văn Tuấn.

Cũng từ đây cuộc sống của Cùng Hoa bắt đầu nổi sóng. Bắt đầu với một bí mật động trời, khi Cùng Hoa phát hiện bí mật đáng lẽ không nên chạm vào dưới gầm giường của nhà bộ trưởng, từ đó bị cuốn vào vòng xoáy đấu đá của hào gia.

Có thể nói mỗi nhân vật bên trong bộ truyen hot Osin Nhà Bộ Trưởng đều có nét riêng biệt, vừa tham lam, vừa hiểm ác, vừa thiện lương, nhưng tất cả đều không bỏ quên mất chi tiết hài hước. Hài hước trong cái bi phẫn quả thật tài nghệ vô cùng. Nếu muốn xem tiếp chuyện gì xảy ra, nhưng cùng bước chân của Cùng Hoa, thám hiểm thêm về những mặt tối của xã hội hiện nay, người ta thích cung đấu thời xưa, sao nay không đổi khẩu vị cùng chiêm ngưỡng thời hiện đại trong mắt chúng ta, có thật sự đẹp như bản thân mình tưởng tượng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/osin-nha-bo-truong.13265/

Top 3: Mập Đẹp, Béo Dễ Thương

Lên thành phố để đổi đời.

Nói đến Cửu Lộ Phi Hương thì thôi không còn chê bai bàn cãi gì nữa rồi, truyện của má Cửu có bao giờ làm độc giả thất vọng đâu chứ, hầu như bộ truyện nào cũng thành công vang dội. Và Mập Đẹp, Béo Dễ Thương cũng không phải là ngoại lệ.

Truyện kể về một cô công chúa tên Lý Viện Viện, từ bé cô đã luôn mang theo bệnh tật và ít được sủng ái. Cho nên cô luôn mong bản thân mình mập mạp một chút, khỏe mạnh một chút còn đi tìm nửa kia của đời mình. Và đúng, cô công chúa nhỏ có được một chàng hộ vệ cứng nhắc luôn xem cô như tính mạng của mình. Chuyện vô cùng oái ăm là khi cả hai cùng bị cướp đuổi giết đã phải nhảy xuống vực sâu, và mọi người biết đấy, cả hai nắm tay nhau xuyên không thôi.

Sau khi xuyên không thì Lý Viện Viện đã đạt được ước mơ của mình, trở thành một cô gái mập mạp đáng yêu, lại rất chăm học. Yên Tư Thành xuyên vào thân xác của cậu công tử nhà giàu, ăn chơi số dách. Hai số phận giữa cổ và hiện quá khác biệt, họ đã phải cố gắng rất nhiều để thích nghi và sống sót tốt ở thời này,

Thường thì người cổ đại mà xuyên không thì thế nào cũng có một loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra, nhưng ở đây cũng có tình huống cười nghiêng ngã, nhưng cả hai nhân vật chính đều mang được ký ức cũ của thân xác nên không có gì quá ngạc nhiên khi nhìn thấy tivi, vòi nước nóng, hay xe máy lưu thông qua lại đâu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/map-dep-beo-de-thuong.4039/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục