Top 3 truyện huyền huyễn cực hay không thể bỏ lỡ trong tháng 5/2018.

Là một độc giả của tiểu thuyết ngôn tình chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì đối với thể loại huyền huyễn. Huyền huyễn còn được gọi là huyền ảo. Có rất nhiều yếu tố kì ảo, nhìn chung, tổng quát nó giống như cổ tích, nhưng lại khác xa cổ tích ở nhiều điểm. Có một vài người còn nói, nó là thể loại nâng cao của Tiên Hiệp.

Thể loại này thường được các tác giả lấy bối cảnh Phương Tây và Phương Đông là chủ yếu. Xoay quanh về những điều kỳ ảo như tu luyện pháp khí, ma pháp, tu đạo, pháp bảo, tu tiên… Đa số độc giả rất yêu thích Huyền huyễn bởi có yếu tố ảo như cổ tích, hấp dẫn như tiên hiệp. Là một fan hâm mộ của thể loại truyện này các bạn đừng bỏ qua top 3 truyện huyền huyễn hay trong tháng 5/2018 nhé.

Top 1: Bá Khí

Từng bước một đi trên con đường cường giả.

Bá Khí là tác phẩm huyền huyễn cực hay của tác giả Xấu Tới Linh Hồn. Nội dung truyện xoay quanh Gia chủ hiện tại của Phong Vân gia tộc, Phong Vân Mặc, cảnh giới Hậu Thiên thất phẩm, tu vi huyền khí, tương đương với Hạ lão thái, nhưng giờ khắc này, đối mặt Hạ lão thái lớn mồm chết vất, hắn chỉ biết nén giận!

Thế cho nên, vừa rồi Hạ lão thái châm chọc tuyệt học chí cao Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm của Phong Vân gia là võ học rác rưởi, Phong Vân Mặc cũng không dám cãi cọ nửa câu! Ánh mắt Phong Vân Mạc quét lên phu thê hai người Phong Vân Bách Thắng và Triệu Lâm Lâm bị nhốt trong nội đường, đó chính là nhi tử thân sinh và nhi tức của hắn! Thế nhưng lúc này, quyền sinh sát hai người hoàn toàn bị rơi vào trong tay người khác, mặc dù là phụ thân như Phong Vân Mặc cũng không dám động thân giữ gìn!

Chỉ lệnh tru sát Phong Vân Bách Thắng và Triệu Lâm Lâm chính là Ngạo Hàn Tông tự mình ban bố, Phong Vân gia tộc làm sao dám cãi nửa lời? Đắc tội Ngạo Hàn Tông, chớp mắt gia tộc liền có thể gặp phải kết cục bị tàn sát. Thân thể đan điền cất giữ huyền khí, không bằng dùng thiên địa làm đan điền, phải nạp huyền khí…Từng bước một, đi lên con đường cường giả! Phân chia cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thánh Giai, Đế Giai, Thần Giai. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo của truyện Bá Khí.

Truyện này khá dài nhưng hay. Cốt truyện hấp dẫn, cách diễn tả và xây dựng hình ảnh nhân vật thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn người xem.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Bá Khí: https://thegioitruyen.com/ba-khi.3214/

Top 2: Bất Hủ Phàm Nhân.

Mạc Vô Kỵ và hành trình trở về từ cõi chết để báo thù.

Bất Hủ Phàm Nhân là tác phẫm huyền huyễn hấp dẫn của tác giả Ta Là Lão Ngũ. Nội dung truyện: Người phàm chỉ có căn cơ phàm tục, làm sao để vĩnh sinh. Nhưng, căn cơ tuy phàm, trí tuệ lại bất phàm”. Câu chuyện mang màu sắc Huyền huyễn xen lẫn với Dị giới, Xuyên Không và Trọng sinh của Mạc Vô Kỵ chắc chắn sẽ dẫn chúng ta bước vào một thế giới màu nhiệm và mới mẻ. Hắn thân tuy là phàm nhân nhưng trí tuệ kinh người. Một tay hắn thành công chế tạo loại thuốc đả thông kinh mạch, cải lão hoàn đồng, dư chấn thiên hạ.

Trớ trêu, người hắn tin tưởng nhất, lại phản bội hắn. Mưu tâm hãm hại trước khi hắn công bố với thiên hạ phương thuốc vang danh thiên cổ rồi. Để rồi quyết tuyệt tặng hắn một nhát dao xuyên lồng ngực, tiễn hắn vào dị giới. Làm cách nào một người phàm tục vượt qua được trùng trùng cường giả, uy lực vô song, Chứng Đạo bất hủ? Liệu phàm nhân có được ngạo cốt và phương cách vĩnh sinh của riêng mình? Hắn làm sao để trở về từ cõi chết, để rửa mối hận thù và đau thương này. Chắc chắn, bằng mọi giá, Mạc Vô Kỵ hắn nhất quyết phải sống để trở về. Lại một lần nữa, tác giả Ta Là Lão Ngũ với dòng truyện sở trường Tiên Hiệp, Xuyên Không, Trọng Sinh, Dị Giới, Huyền Huyễn, cùng hàng loạt tác phẩm kinh đảo lòng người Thiếu gia bị bỏ rơi, Công tử điên khùng, Tạo Hóa Chi Môn đã đưa chúng tả đến với tác phẩm kịch tích, hồi hộp trên từng câu chữ: Bất Hủ Phàm Nhân. Lối viết đầy mê hoặc, đầy cảm hứng chắc hẳn đưa các bạn qua nhiều tầng cảm xúc! Hãy cùng đón xem!

Truyện này mình đánh giá tích cực ở nội dung. Nội dung truyện có trước có sau, cực kì logic. Những yếu tố, tình tiết truyện cũng rất hợp lòng người. Mình nghĩ Bất Hủ Phàm Nhân là một truyện rất hay và rất đáng để bạn bỏ thời gian ra nhấm nháp. Hãy tìm và trải nghiệm truyện bạn sẽ nhận ra được nhiều giá trị tinh túy trong truyện đấy nhé.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Bất Hủ Phàm Nhân: https://thegioitruyen.com/bat-hu-pham-nhan.13218/

Top 3: Chúa Tể Chi Vương.

Triệu Phong và hành trình vươn tới đỉnh cao của võ giả.

Chúa Tể Chi Vương là một tác phẩm huyền huyễn đặc sắc của tác giả Khoái Xan Điếm. Truyện xoay quanh nhân vật chính Triệu Phong, thuở nhỏ là một thiên tài của trấn Thanh Diệp, được chi tộc kỳ vọng rất lớn, là một trong hai người được lựa chọn đưa vào Triệu thị gia tộc để tu luyện. Tuy nhiên, tại nơi này, Triệu Phong đã biết được thế nào gọi là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn. Bản thân vốn được xem là thiên tài, nhưng khi được chuyển đến chính tộc ở thành Vũ Dương thì chỉ là kẻ hết sức tầm thường, xếp hàng chót ở nơi này.

Thậm chí ngay cả cô gái được chọn đến chính tộc cùng với Triệu Phong cũng dần trở nên xa lánh hắn, trước kia thì hâm mộ, sau này thì lạnh nhạt, điều này cũng khiến cho Triệu Phong hiểu rõ hơn về nhân tình nóng lạnh ở nơi đây. Đối diện với sức ép mà đệ tử chính tộc nhằm vào những đệ tử chi tộc không có chỗ dựa, Triệu Phong gần như đã tuyệt vọng, tự hận bản thân mình không có thực lực, không có khả năng thay đổi được địa vị của bản thân trong mắt mọi người. Bỗng nhiên, kỳ ngộ ập đến, Triệu Phong vô tình dung nhập với một con mắt thần bí thời viễn cổ, sau khi dung nhập con mắt này vào, thể trạng của Triệu Phong không ngừng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chính bản thân hắn còn có được những năng lực vượt qua cực hạn của nhân loại.

Thực lực tiến bộ thần tốc, kỳ ngộ không ngừng kéo đến, sự tự tin của Triệu Phong đã trở lại, đồng thời hắn cũng quyết tâm thay đổi chính mình, không ngừng vươn lên, tìm hiểu thật kỹ về thế giới rộng lớn này, nơi mà đâu đâu cũng có cường giả tầng tầng lớp lớp mọc lên. Trên con đường vươn tới đỉnh cao của Võ giả, Triệu Phong sẽ gặp phải những kỳ ngộ và thử thách gì, liệu hắn sẽ giống như cá chép hóa rồng, một bước lên trời hay là sẽ chôn mình trong dòng chảy của lịch sử, bị những thiên tài trên Đại lục Thanh Hoa giẫm nát. Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện Chúa Tể Chi Vương.

Trong tất cả truyện kiếm hiệp thì mình khá thích bộ này. Nam chính ổn tọng, kiên trì nhờ đó gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, nam chính không có quá nhiều vợ và bóng hồng, toàn tâm toàn ý tập trung cho con đường tu đạo. Đối với những bạn mới bắt đọc truyện kiếm hiệp, thì truyện này là một khởi đầu hoàn hảo. Truyện bắt đầu từ đơn giản lên phức tạp, tạo thời gian cho người đọc truyện có thể ngấm, và theo dõi mạch truyện một cách chi tiết. Các bạn hãy tìm đọc bộ truyện này để theo dõi cụ thể hơn về con đường tu luyện của anh chàng Triệu Phong nhé.

Mời bạn bấm vào đây để đón đcọ Chúa Tể Chi Vương: https://thegioitruyen.com/chua-te-chi-vuong.10644/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục