Review truyện Gia Cát Linh Ẩn của tác giả Cửu Giả Thần Tây – Một con cờ được an bài sẵn

Bạn có bao giờ bị phản bội chưa? Cảm giác đó như thế nào khi mà trái tim tin tưởng một người thật nhiều, cứ nghĩ dù ai phải bội mình nhưng người đó tuyệt đối không. Cái cảm giác người mình tin tưởng nhất nhẫn tâm đâm mình một đau, nó tồi tệ lắm. Thì ra chỉ do mình tự ảo tưởng vị trí trong tim người, thật chất bản thân chỉ là một con cờ được an bài sẵn.

Gia Cát Linh Ẩn là một câu truyện về Lịch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại đã hoàn thành của tác giả Cửu Giả Thần Tây, bạn sẽ được gặp gỡ nhân vật mang tên Gia Cát Linh Ẩn và được nghe về câu chuyện của cuộc đời nàng ta qua đọc truyện tiểu thuyết.

Nàng trở thành một con cờ trong tay hắn, một nước cờ quan trọng, một con thí quân đáng thương có tình cảm.

Những cốt truyện mà tôi đã từng đọc qua, hầu hết đều tựa tựa nhau, nhưng để tạo điểm nhấn khác biệt chính là bút pháp, và những tình huống chặt chẽ, tinh tế được xây dựng bởi sự kỹ lưỡng của tác giả. Do đó, tôi rất thích Gia Cát Linh Ẩn, một cô nàng trọng sinh hoàn hảo, trí tuệ, nhan sắc và cả YY nữa. Đều hợp lý ở đây là nàng đã trọng sinh xuyên qua thời không ba kiếp rồi, cho nên tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm tình trường, thế mà vẫn không thoát khỏi lưới tình, chạy trời không khỏi nắng.

Nàng có trí tuệ, có sắc đẹp nhưng lại bị tình cảm làm cho ngốc nghếch. Gia Cát Linh Ẩn được Sở Lăng Hiên cưới về làm nương tử. Chẳng bao lâu sau đó hắn lên ngôi hoàng đế, được nhiều thế lực giúp đỡ nên con đường mà hắn đi không mấy khó khăn. Chẳng qua là, ngay chính cả Gia Cát Linh Ẩn nàng cũng là một trong những nước bài phục vụ cho kế hoạch lên ngôi hoàn hảo mà hắn vạch ra. Điều đó đã khiến nàng căm phẫn vô cùng.

Và ngay cả người chị của hắn, người mà gia cát linh ẩn tin tưởng, yêu thương nhất cũng phản bội nàng, xem nàng như một thí quân. Nàng thấy cuộc đời kiếp này quả thật rất thê thảm, cứ luôn bị những người thân cận nhất, đáng tin cậy nhất phản bội mình, do nàng quá ngốc hay họ không có trái tim!? Mà nàng đã trải qua bao nhiêu kiếp rồi, sao có thể dễ dàng bị chơi như vậy. Nàng sẽ làm hắn phải nhớ đến mình hết kiếp người! Phải nhớ rõ nàng là ai?

Thật ra thì truyện Gia Cát Linh Ẩn không quá dài dòng lê thê, hay thâm sâu khó hiểu, tác giả viết cũng khá tốt có thể đọc giết thời gian. Đi theo bước chân trả thù của Gia Cát Linh Ẩn, liệu cuộc sống của nàng sẽ như thế nào!? Có trả thù được Sở Lăng Hiên!?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Gia Cát Linh Ẩn: https://thegioitruyen.com/gia-cat-linh-an.3091/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục