Review truyện Đích Nữ Vô Song của tác giả Bạch Sắc Hồ Đệp – Bắt đầu lại một lần nữa.

Cuộc sống là những lúc lầm lỡ, là những bước đi sai ngoặt của cuộc đời, ở nơi đây mỗi bản thân của chúng ta phải thật cẩn trọng từng li từng tí không thể phạm sai lầm, bởi chỉ cần một bước chân sai lệch cũng khiến cuộc sống trở thành địa ngục. Vậy nên khi đến với thể loại trọng sinh , nó khiến cho con người ta cảm thấy cuộc sống này thêm hy vọng, thêm niềm tin yêu vào cuộc sống thực tại chứ không phải là sự gò bó ngột ngạt lúc nào cũng lo sợ.

Dưới ngòi bút của mỗi tác giả những mặt trái của xã hội phần nào được tái hiện lại, giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về cuộc sống của chính mình. Và thông qua đó là những thông điệp cuộc sống, những lời gửi gắm đầy tâm tư tình cảm của tác giả dành cho độc giả. Vì vậy khi đọc thể loại này chính bản thân tôi như được mở ra một chân trời mới, tiếp thu thêm những điều cần thiết trong cuộc sống của chính bản thân mình. Và Đích Nữ Vô Song là một cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại trọng sinh mà tôi yêu thích nhất, ở nó có sự ràng buộc và gây nhiều cảm xúc trong tôi.

Trả lại cho tất cả kẻ đáng chết

Nàng – một con người thuần khiết thiện lương, nàng sống cho tình yêu và hạnh phúc gia đình, gặp ai nàng cùng một lòng một dạ đối tốt với họ nhất là những người thân mà nàng yêu mến. Nhưng tại sao mọi thứ lại phản bội nàng, nàng đã làm gì sai kia chứ! Hỡi ôi lòng dạ con người thật khó mà lường trước được. Tam tỷ của nàng, người mà nàng yêu quý nhất, ngay cả khi nàng đang chịu nỗi đau mất con nhưng khi nghe tin tỷ ấy ly hôn với tỷ phu nàng vẫn bất chấp nỗi đau mà đến an ủi, thậm chí vì sợ tam tỷ không thoải mái khi thấy bộ dạng tàn tạ của nàng nên nàng đã phải ăn mặc cẩn thận, lựa những bộ quần áo có màu sắc thanh nhã ngay cả trang sức cũng không đeo. Nhưng đổi lại là những gì, tam tỷ của nàng, người mà nàng kính trọng ấy lại đẩy nàng xuống hồ nước lạnh lẽo, khiến nàng phải chịu nỗi đau kinh khủng ấy.

Và đớn đau hơn hết, thứ tỷ lại nói đứa con trong bụng nàng là của phu quân của tỷ ấy nên nàng nhất định phải chết. Mọi thứ đều là một sự giả tạo từ trước đến nay không hơn không kém, phu quân nàng – người từng ôn nhu với nàng là thế lại là người lợi dụng nàng làm bàn đạp để hắn trèo lên vị trí mà hắn hằng mong ước. Đau đớn tuyệt vọng là những gì nàng đã phải trải qua ở kiếp trước, sống lại ở kiếp này nàng sẽ đẩy tất cả những kẻ đáng kiếp phải nếm trải cái gì gọi là địa ngục trần gian.

dich nu vo song là bộ truyện trọng sinh tôi theo dõi lâu nhất, lâu nhất từ trước đến giờ. Tôi không biết Đích Nữ Vô Song được viết vào thời gian nào nhưng khi tôi biết đến truyện thì đã được một khoảng thời gian dài, những đến tận bây giờ tôi vẫn theo dõi. Đích Nữ Vô Song không phải là bộ truyện có cốt truyện mới mẻ nhưng các tình tiết trong đó lại được khai thác triệt để, điều này tạo nên sự khác biệt giữa Đích Song Vô Nữ với các tác phẩm khác. Bộ truyện này kéo dài từng chút kể từ khi nữ chính trọng sinh cho tới lúc cuối đời của nữ chính.

Câu chuyện là quá trình từng chút từng chút một đi lên và trả thù của nữ chính, câu chuyện tìn yêu của nàng khiến tôi vô cùng đau xót và cảm động. Truyện này dài lắm, tình huống rất nhiều, nhân vật phụ cũng vô cùng nhiều. Nhân vật chính của câu chuyện không phải cái rốn của trung tâm câu chuyện mà nàng cũng chỉ là một nhân vật góp phần làm thêm phần cuốn hút. Và trong tác phẩm này sự hài hòa và kết hợp giữa các nhân vật chính là điều đặc biệt của cuốn tiểu thuyết này.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/dich-nu-vo-song.12547/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục