Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn

Hiện nay nội thất pallet gỗ được ưa chuộng vì dễ trang trí, giá lại rẻ. Những món đồ nội thất pallet gỗ xuất hiện trong nhà mang đến cảm giác mộc mạc, độc đáo và ấn tượng, làm nổi bật nội thất trong không gian nhà. Chỉ với những tấm pallet bỏ đi, nhiều gia chủ đã sáng tạo nên những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn. Nếu nhà bạn đang có những tấm gỗ dạng gỗ pallet, thì đừng có vứt đi nhé, nó có thể tạo ra những món đồ nội thất trang trí đẹp bất ngờ đấy.

Lý do bạn nên sử dụng nội thất pallet 

Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn

Bộ bàn ghế từ nội thất pallet gỗ đẹp cuốn hút

– Sự độc đạo, lạ mắt, ấn tượng là lý do đầu tiên mà nhiều người không thể bỏ qua món đồ nội thất này. Những món nội thất làm bằng gỗ nhất là bàn ghế, giường tủ gỗ là biểu trưng của sự sang trọng. Vì vậy, một món đồ nội thất trong nhà được làm bằng gỗ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở lên hiện đại và thanh lịch hơn rất nhiều.

Nội thất pallet gỗ có giá rẻ: Mặc dù nguyên liệu chính là gỗ thông tự nhiên, nhưng đây lại là gỗ tận dụng, gỗ đã qua sử dụng nên làm đồ trang trí trong nhà bằng gỗ thông pallet luôn có giá rất rẻ. Đây cũng chính là lý do các bạn thấy nội thất pallet gỗ ngày càng được tận dụng ở các quán cafe, nhà hàng, bởi bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

Nội thất pallet gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi với tự nhiên: Điểm khác biệt lớn nhất giữa những bộ bàn ghế gỗ và bàn ghế kim loại đó chính là bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang tới không gian sự ấm cúng, tạo cho người ta cảm giác gần gũi, thân mật và thoải mái hơn.

– Hơn nữa, ngoài màu gỗ thông tự nhiên bạn có thể sử dụng loại gỗ thô, gỗ sơn PU bóng, khò đốt hay cũng có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau mà bạn muốn, tạo nên mộ không gian độc đáo, ấn tượng.

Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp hút hồn

Nội thất pallet gỗ ghế quán bar gỗ pallet

Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn

Ghế quán bar độc đáo làm từ gỗ pallet

Ghế quán bar gỗ pallet là loại ghế chân gỗ được thiết kế dành cho quán bar, quán cafe, nhà hàng. Nó được làm từ gỗ thông tự nhiên và gỗ thông pallet.

Nội thất pallet gỗ ghế quán bar mang cho không gian quán mộc mạc, ấn tượng, đưa con người gần gũi với tự nhiên hơn với các quán có thiết kế hiện đại, nhàm chán.

Nội thất pallet gỗ Bàn bar gỗ pallet 

Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn

bàn bar làm từ pallet gỗ

Để tạo ra sự khác biệt cho không gian quán của bạn mà vẫ tiết kiệm chi phí, mang lại chất lượng lẫn vẻ đẹp thì những bộ bàn bar bằng gỗ pallet đang được nhiều chủ quán quan tâm.

Bàn bar gỗ pallet được gia công lại những thanh gỗ thông trở nên chắc chắn và không bị mối mọt. Với kiểu dáng lạ và độc, phù hợp cho quán bar, cafe, nhà hàng…. Nét độc lạ chính là điểm nhấn thu hút khách hàng hiện nay.

Nội thất pallet gỗ bàn làm việc pallet 

Với những thanh gỗ pallet, bạn có thể tạo ra những bộ bàn trà mộc mạc tại phòng khách, hay bàn làm việc cho các văn phòng, tiết kiệm diện tích không gian.

Với bàn làm việc bằng gỗ pallet sẽ thích hợp với những công ty tư nhân nhỏ, có ít nhân viên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng cho gia đình. Với chiếc bàn này bạn có thể setup nhiều máy tính cá nhân cùng một lúc và tạo cho mỗi nhân viên một khu vực làm việc riêng mà bạn vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của họ, và chiếc bàn này cũng giúp cho nhân viên của bạn có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.

Nội thất pallet gỗ sàn nhà gỗ

Những món đồ nội thất pallet gỗ đẹp mê hồn

Sàn gỗ thông đẹp từ những tấm pallet gỗ

Khi nhắc tới những món nội thất đẹp bằng gỗ trong nhà thì không thể không nhắc đến sàn gỗ thông pallet.

Độc đáo, lạ mắt chính là lý do đầu tiên bạn không thể bỏ qua loại sàn gỗ này. Khác với những mẫu sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ pallet đa dạng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, món nội thất pallet gỗ sàn gỗ này có màu gỗ thông tự nhiên bạn có thể sử dụng loại sàn thô, sàn sơn PU bóng, khò đốt hay cũng có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau mà bạn muốn.
Đặc biệt sàn nhà gỗ thông pallet là loại gỗ đã được xử lý kỹ lưỡng chống mối mọt, chống cong vênh, là gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ sẽ không bao giờ xuất hiện hiện tượng phồng rộp như sàn gỗ ép.
Nội dung cùng danh mục