Đánh bay làn da đen chỉ với bột đậu đỏ

Đậu đỏ ngoài việc là một nguyên liệu hàng đầu cung cấp dưỡng chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bột đậu đỏ còn được xem như một nguyên liệu giúp “lên tông” làn da một cách dễ dàng bậc nhất hiện nay. Hãy cùng xem công thức chuẩn là đâu.

Trắng nhanh với bột đậu đỏ và bia.

Bột đậu đỏ cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho làn da. Loại bột này có chứa nhiều chất chống oxy hóa vô cùng tốt khiến ngăn ngừa lão hóa da, cùng với nhiều vitamin C, E, B6, B1 giúp cải thiện làn da trắng sáng. Khi sử dụng loại bột này kết hợp với nhiều hợp chất lên men tự nhiên trong bia giúp cho tác dụng thẩm thấu dưỡng chất vào bên trong da càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, bia còn có nhiều chất giúp ngăn ngừa mụn phát triển.

Để cho công thức có thể hiệu quả hơn. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp bã cà phê với dầu dừa, sữa chua để tẩy tế bào chết cho cơ thể. Việc làn da còn chứa tế bào chết sẽ khiến cho các chất dinh dưỡng khó thẩm thấu vào bên trong làn da. Việc tẩy tế bào da chết sẽ giúp cho làn da phát triển tốt hơn. Hỗn hợp này ngoài việc tẩy tế bào da mà còn còn giúp cho làn da được bảo vệ và ủ da tốt hơn.

Sau khi đã tẩy được tế bào da chết, thì tiếp tục sử dụng bột đậu đỏ, nước cốt chanh cùng với mật ong để làm hỗn hợp dưỡng da và giúp làn da trắng sáng. Sau khi hỗn hợp đã được quấy đều, cho một ít bia để hỗn hợp trở nên lỏng và có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể. Bôi hỗn hợp vào vị trí cần trắng đặc biệt, hỗn hợp này còn rất tốt để xử lý thâm, sần ở đầu gối cũng như khuỷa tay rất tốt. Sau đó, để hỗn hợp trong khoảng 20 phút cho khô và đóng trên da. Sau đó, sử dụng nước ấm để tẩy sạch phần đọng ngoài của da.

Với hỗn hợp này, chỉ cần sử dụng một lần là bạn đã thấy làn da của bản thân được tăng lên thêm một nấc nữa. Với hỗn hợp này bạn chỉ nên làm 2 lần một tuần vì nếu làm nhiều sẽ khiến làn da trở nên yếu và mỏng.

Tẩy trắng với khả năng bột đậu đỏ và sữa tươi.

Sữa tươi là một trong những nguyên liệu hàng đầu giúp tăng tông màu cũng như giúp cung cấp rất nhiều protein cho cơ thể. Việc đắp các dưỡng chất từ sữa sẽ giúp cho protein có thể thấm vào trong da và nuôi da dễ dàng hơn.

Hỗn hợp bột đậu đỏ, trộn với sữa tươi không đường cùng một vài giọt nước cốt chanh sẽ cho ra được hỗn hợp có khả năng đánh bay tế bào chết và giúp cho da trở nên trắng sáng hơn rất nhiều. Trước khi sử dụng hỗn hợp này lên làn da thì nên rửa mình với nước ấm để da và lỗ chân lông có thể nở ra. Sau đó dùng khăn lau khô và tiếp tục sử dụng bột đậu đỏ chà xát lên làn da để vừa tẩy đi làn da chết cũng như giúp da hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng.

Để cho hỗn hợp bám vào da trong khoảng 20 phú cho đến khi khô lại nhằm giúp cho làn da trở nên trắng sáng hơn rất nhiều. Trong lúc đắp hỗn hợp, dùng tay massage nhẹ để giúp cho xác của bột đậu đỏ dễ dàng đánh bay được phần tế bào chết giúp cho làn da trở nên mượt hơn. Dùng nước ấm để rửa trôi toàn bộ các phần thừa của bột đậu đỏ còn dính trên người.

Chỉ với hai công thức trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giúp cho làn da luôn trở nên trắng sáng một cách tuyệt đối, cũng như suông mượt.

Nội dung cùng danh mục