Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Ngày nay xu hướng trang trí quán cà phê với pallet gỗ được nhiều chủ quán áp dụng. Có thể thấy rằng, các quán cà phê làm từ từ pallet gỗ với chất liệu gỗ thô, mộc mạc, không gian quán cà phê từ pallet gỗ luôn thu hút và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, tạo được cảm giác gần gũi với khách hàng. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người yêu thích không gian của những quán café được trang trí với pallet gỗ mộc mạc như thế.

Lợi ích khi trang trí quán cà phê từ pallet gỗ

Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Bbàn ghế, quầy pha chế, bảng hiệu, vách ngăn làm từ pallet gỗ tạo được sự liền mạch và không gian ấm áp.

Với những tấm pallet gỗ tưởng chừng như đã bỏ đi nhưng với bàn tay khéo léo cộng với sự sáng tạo, bạn có thể thiết kế những quán café vô cùng ấn tượng với pallet gỗ đấy.

Ưu điểm lớn nhất khi dùng pallet gỗ để trang trí quán cà phê chính là tiết kiệm được một khoản khá lớn chi phí thi công, trang trí quán, đồng thời tạo quán có nét độc đáo riêng. Những quán café được làm từ pallet gỗ có cách bày trí và phong cách hoài cổ, xưa cũ, ngày nay xu hướng cổ điển, hoài cổ luôn thu hút khách ghé đến.

Toàn bộ bàn ghế, quầy pha chế, bảng hiệu, vách ngăn trong quán được làm từ pallet gỗ tạo được sự đồng nhất liền mạch và không gian ấm áp.

Từ pallet gỗ, bạn có thể sử dụng cho quán cafe mang nhiều phong cách khác nhau từ phong cách hiện đại, cổ điển, lãng mạn,… Mỗi phong cách nó mang lại dấu ấn riêng.

Cách trang trí quán cà phê với pallet gỗ

Tận dụng Pallet gỗ làm bàn ghế quán cà phê 

Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Bàn ghế làm từ pallet gỗ vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo cảm giác mộc mạc

Nếu bạn không đủ kinh phí để mua những bộ bàn ghế đắc tiền cho quán cà phê của mình, thì bạn hãy tận dụng dụng những tấm Pallet gỗ để đóng thành những bộ ghế, nó vừa tiết kiệm chi phí, vừa cho không gian mộc mạc, ấn tượng.

Những bộ bàn ghế làm từ pallet gỗ nó giữ nguyên vẻ thô mộc, bình dị của mình gỗ, làm cho không gian quán bạn trông thật mộc mạc, ấn tượng, đây là điểm dễ gây ấn tượng cho khách hàng đến quán của bạn.

Với bộ bàn ghế Pallet gỗ, bạn  có thể sơn lại với màu đậm như xanh lá, cam tạo, hay trắng để làm điểm nhấn cùng vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt cho không gian quán cà phê của mình. Bạn có thể sắm thêm tấm nệm và một vài chiếc gối đặt lên ghế, như vậy, nó không chỉ giúp khách hàng thoải mái hơn khi ngồi mà còn giúp khiến những chiếc ghế từ những tấm pallet gỗ cũ trông hiện đại mà không mất đi vẻ mộc mạc, tinh tế.

Ốp trần, vách ngăn bằng pallet gỗ cho quán cà phê

Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Dùng pallet gỗ ốp trần, làm vách ngăn quán cà phê tạo sự mát mẻ cho quán cà phê

Ngày nay rất nhiều quán cà phê chọn pallet gỗ để ốp trần, làm vách ngăn cho không gian quán mình, nó mang lại sự sang trọng cho không gian, và chống nóng hiệu quả.

Với chi phí giá rẻ, dễ dàng thi công nên những tấm pallet gỗ cũ được nhiều chủ quán cà phê tận dụng thi công cho quán mình. Việc ốp trần bằng pallet gỗ cũ nó sẽ không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ, bạn có thể sơn véc ni cho những tấm pallet gỗ cũ trước khi ốp trần để nó mang vẻ đẹp tự nhiên như những loại gỗ ốp trần khác. Đồng thời, dùng vách ngă cho pallet gỗ cho quán cà phê tạo sự liền mạch cho quán cà phê có không gian nhỏ.

Dùng Pallet gỗ trang trí chậu hoa, giàn hoa

Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Dùng pallet gỗ trang trí chậu hoa cho quán cà phê

Để tạo ra một không gian xanh độc đáo, vui mắt, thích thú ngay tại quán cà phê của mình thì nhiều chủ quán đã tận dụng những tấm pallet gỗ cũ để làm chậu hoa độc đáo, phù hợp không gian xanh mộc mạc của nó. Các chậu hoa, giàn hoa được làm từ pallet gỗ cũ có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau từ kiểu hình vuông, chữ nhật, bệ dài liền khối hoặc hình tròn làm không gian bạn đa dạng, ấn tượng.

Hoặc bạn có thể chế tác những thanh pallet gỗ thành một khu vườn đứng treo những chậu hoa lên đó và đặt ở một góc quá cà phê, như vậy không gian quá cà phê bạn rất ấn tượng.

Dùng Pallet gỗ làm biển bảng cửa hiệu

Ấn tượng với cách trang trí quán cà phê từ Pallet gỗ

Dùng pallet gỗ làm bảng biển cửa hiệu

Để tạo sự đồng bộ cho quán cà phê, bạn hãy dùng pallet gỗ làm bảng hiệu cho quán mình, bởi nó không chỉ là nơi thể hiện tên quán mà còn là một hình thức quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài việc sử dụng các biển hiệu như hộp đèn, biển inox, biển nhựa…thì ngày nay, rất nhiều chủ quán làm biển bảng cửa hiệu được thiết kế từ pallet gỗ.

Với biển bảng cửa hiệu bằng pallet gỗ không những rẻ tiền hơn nhiều so với các biển hiệu khác, mà với thiết kế mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên sẽ làm khách hàng thích thú.

Nội dung cùng danh mục